Giới thiệu

Câu chuyện về Vườn Tâm Hồn

Vẻ đẹp tâm hồn là nền tảng quan trọng tạo nên nét đẹp chân chính của mỗi người. Và tâm hồn đẹp chỉ có thể được nuôi dưỡng ở những người có tính cách tốt đẹp và mang trong mình tấm lòng lương thiện.

Từ mối liên kết chặt chẽ “Suy nghĩ – hành động – thói quen – tính cách – số phận”, Tiến sĩ, Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc nhận ra rằng chính tính cách quyết định sự thành công và hạnh phúc của một người. Và việc phát triển nhân cách cần phải được ươm mầm và nuôi dưỡng ngay từ khi còn nhỏ, nếu không lúc trưởng thành sẽ rất khó thay đổi.

Sau đó, ông cùng các cộng sự giàu kinh nghiệm bắt đầu nghiên cứu về giáo dục nhân cách cho trẻ em. Sau một thời gian tìm tòi và phát triển, Vườn Tâm Hồn ra đời, và được công nhận là tác phẩm giáo dục nhân cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện.

Hình ảnh đại diện cho Vườn Tâm Hồn chính là cây xanh được nuôi dưỡng từ vùng đất khô cằn. Với 50 trái tim nhiều màu sắc tượng trưng cho 50 nhân cách, phẩm chất tốt đẹp, Vườn Tâm Hồn mong sẽ gieo những hạt giống tuyệt vời vào suy nghĩ của mỗi đứa trẻ, để từ đó mọi trẻ em sẽ phát triển thật hoàn thiện và bản lĩnh.

Chính vì những mục đích ý nghĩa và cao đẹp này mà ngay từ khi ra mắt, Vườn Tâm Hồn đã được đông đảo phụ huynh đón nhận như một công cụ giáo dục con trẻ vô cùng hiệu quả. Trong tương lai, đây sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Vườn Tâm Hồn ra đời với sứ mệnh lan tỏa suy nghĩ tích cực, giúp vun trồng nhân cách cho con yêu với 50 hạt giống đại diện cho 50 đức tính, phẩm chất tốt đẹp nhất.

Trong hành trình phát triển ấy, Vườn Tâm Hồn vừa là người thầy vừa là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp xây dựng lối sống đẹp, đức tính cao quý cho thế hệ tương lai GIÀU CÓ và NHÂN ÁI. Bằng cách học tập và thực hành mỗi ngày, con yêu sẽ ngày càng hoàn thiện cả về trí tuệ và nhân cách.

Giá trị cốt lõi

Tiến sĩ-Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc

Tiến sĩ, Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc vốn sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng mang trong mình nghị lực phi thường và tầm nhìn sâu rộng. Ông dùng chính những trải nghiệm của bản thân để cùng các chuyên gia giáo dục nghiên cứu và học hỏi trong suốt 10 năm qua. Mong muốn của ông là giúp cho cha mẹ xây dựng gia đình hạnh phúc và sự nghiệp vững vàng, nuôi dạy các con hoàn thiện cả về trí tuệ và nhân cách!

Ông và cộng sự cho ra đời Vườn Tâm Hồn, trở thành tác phẩm giáo dục nhân cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện. 

Thành tựu

Thành tựu